Dịch vụ đăng kí bảo hiểm y tế lần đầu

Dịch vụ đăng kí bảo hiểm y tế lần đầu

.


 

Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ đăng kí bảo hiểm y tế lần đầu

Dịch vụ đăng kí bảo hiểm y tế lần đầu
    Vì những lý do sau đây (trích yếu): Xử phạt các hành vi vi phạm về Bảo hiểm bắt buộc: Không đóng, đóng không đủ, chậm đóng

“Điều 26. Vi phạm quy định về đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp

 

                        

 

1. Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với người lao động có hành vi thỏa thuận với người sử dụng lao động không tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp.

2. Phạt tiền với mức từ 12% đến 15% tổng số tiền phải đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp tại thời điểm lập biên bản vi phạm hành chính nhưng tối đa không quá 75.000.000 đồng đối với người sử dụng lao động có một trong các hành vi sau đây:

_ Đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp chậm, không đúng thời hạn.

_ Đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp không đúng mức quy định;

_ Đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp không đủ số người thuộc diện tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp.

3. Phạt tiền với mức từ 18% đến 20% tổng số tiền phải đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp tại thời điểm lập biên bản vi phạm hành chính nhưng tối đa không quá 75.000.000 đồng đối với người sử dụng lao động không đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệpcho toàn bộ người lao động thuộc diện tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp.

4. Biện pháp khắc phục hậu quả:                           

_ Buộc truy nộp số tiền bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp chưa đóng, chậm đóng đối với hành vi vi phạm quy định tại Khoản 1, Khoản 2 và Khoản 3 Điều này;

_ Buộc đóng số tiền lãi của số tiền bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp chưa đóng, chậm đóng theo mức lãi suất của hoạt động đầu tư từ Quỹ bảo hiểm xã hội trong năm đối với vi phạm quy định tại Khoản 2 và Khoản 3 Điều này.”

Những phúc lợi mà chế độ Bảo hiểm xã hội mang lại cho người lao động:

  Chinh sách bảo hiểm xã hội giúp cho người lao động có được sự AN TOÀN trong cuộc sống. Người tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc được hưởng quyền lợi theo các chế độ: ốm đau, thai sản, tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp, hưu trí và tử tuất. Người lao động có an toàn mới có thể toàn tâm cống hiến sức lực và tâm huyết cho doanh nghiệp

Các chế độ cụ thể:

_ Bảo hiểm y tế: Hưởng chế độ ốm đau

_ Bảo hiểm xã hội: Chế độ thai sản, Chế độ tai nạn lao động, Chế độ bệnh nghề nghiệp, CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ khi hết tuổi lao động

Vì vậy đây là lý do chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT cho doanh nghiệp trên 3 phương diện:

_ Thực hiện đúng, đủ chế độ bảo hiểm, hợp lý nhất cho doanh nghiệp.

_ Quản lý hồ sơ lâu dài, ổn định.

_ Chi phí hợp lý so với doanh nghiệp tự tổ chức thực hiện.

_ Làm việc nhanh gọn lẹ

_ Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách

 

 

 

 

VP1: 87  Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Q.Tân Bình,TP.HCM

VP2:  22   Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Hotline: 0915 998 489 - 0932 735 669

Email: namluat.vn@gmail.com

Website:giayphepdoanhnghiep.vn

Copyright © 2017 by Nam Luật. All rights reserved.
Ðang online: 8 | Truy cập ngày: -24 | Tổng truy cập: 239956
hỗ trợ trực tuyến
Ms Phuong (028 ) 22537287
Ms Huong 0932 735 669
Ms Phuong 0915 998 489